HOLINE: 0947.75.85.66

Cao ích mẫu Đồng Gia đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Cao ích mẫu nguyên chất

Câu chuyện về Đồng Gia & Sản phẩm Cao ích mẫu nguyên chất

“Tôi phải tạo ra sự khác biệt!”

Tôi biết trên thị trường có rất nhiều dạng chế phẩm từ cây ích mẫu, từ dạng viên nén, viên nang cho đến dạng siro. Nhưng tôi được lớn lên từ 1 vùng quê có truyền thống nhà nhà nấu cao ích mẫu, người người dùng cao ích mẫu và được tận mắt chứng kiến những hiệu quả kỳ diệu mà nó mang lại cho người phụ nữ: từ những người rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì, tuổi tiền mãn kinh; đau bụng kinh đến những người không may bị hiếm muộn…. Lớn lên bản thân tôi cũng nhiều lần được trải nghiệm về hiệu quả mà cao ích mẫu mang lại. Chính vì vậy mà tôi luôn tôn thờ dạng bào chế truyền thống đó là dạng cao đặc nguyên chất – dạng bào chế làm nên tên tuổi cho 1 loài cây hoang dại và  tôi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh. Tôi nghĩ sản phẩm tốt như vậy thì nên được nhiều người biết đến vì tôi biết cũng có nhiều người cần nó như tôi. Tôi bắt đầu tìm kiếm từ khóa Google về nó nhưng tôi không thấy có ai bán cả. Vậy là tôi quyết định thử kinh doanh với sản phẩm đầu tay – Cao ích mẫu đặc nguyên chất.

Có người nói ý tưởng của tôi là điên rồ  khi thị trường đầy rẫy những sản phẩm tiện dụng như thế trong khi sản phẩm của tôi có vị đắng ngắt và chẳng dễ uống chút nào, nhưng tôi tin” cái gì cũng có giá của nó – Thuốc đắng thì mới giã tật”. Tôi không dám kỳ vọng sản phẩm của tôi phù hợp với tất cả thi hiếu của người tiêu dùng mà tôi chỉ có một mong muốn là mang đến một sản phẩm tốt và an toàn từ thiên nhiên cho những người đang thực sự cần nó.

Ra đời từ năm 2012 đến nay, sau 4 năm tôi đã phần nào chứng minh được sản phẩm của tôi không phải là một sự điên rồ mà là một sự khác biệt độc đáo. Ban đầu chỉ có vài người muốn dùng thử, vài người đã biêt đến hiệu quả của nó rồi nên tự tìm mua và con số đó cứ tăng dần theo thời gian, đến nay khách hàng của tôi đã lên đến hàng nghìn người mà không nhờ bất kỳ một hình thức truyền thong quảng cáo nào. Chính hiệu quả tuyệt vời của nó đã mang đến khách hàng cho tôi, và tôi biết mình đã đi đúng hướng.

Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng cùng với mong muốn mang đến cho thị trường một sản phẩm tốt nhất, ngày nay sản phẩm cao ích mẫu nguyên chất Đồng Gia đã được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn GMP hàng đầu Việt Nam và chính thức trở thành thương hiệu Cao ích mẫu nguyên chất đầu tiên được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc với tên gọi  – Ích mẫu cao Đồng Gia.

Sản phẩm ích mẫu cao Đồng Gia là sản phẩm ra đời với mong muốn làm sống lại một dược thảo quý từ ngàn đời nay. Với dây chuyển công nghệ hiện đại, quy trình khép kín và giám sát chặt chẽ, sản phẩm ích mẫu cao Đồng Gia ra đời trong môi trường vô trùng vô khuẩn, đảm bảo sản phẩm làm ra là tối ưu, không chất bảo quản, không chất phụ gia.

cao ích mẫu
Cao ích mẫu đồng gia
– Không chất bảo quản – 100% tự nhiên
– Hết rối loạn kinh nguyệt – ổn định nội tiết
– Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận

X

CAO ÍCH MẪU