HOLINE: 0947.75.85.66

Cao ích mẫu Đồng Gia đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Cao ích mẫu – Cứu cánh cho nàng bị buồng trứng đa nang

Chắc không xa lạ gì với bệnh buồng trứng đa nang, đặc biệt là các chị em. Đây là một bệnh phụ khoa để lại nhiều hậu quả cho việc sinh em bé, rối loạn kinh nguyệt. Có rất nhiều trường hợp không thể có con vì bị bệnh buồng trứng đa nang. Hãy cùng cao ích mẫu nguyên chất Đồng Gia điều trị bệnh này và có thể đón thành viên mới trong gia đình sớm nhất.

Cao ích mẫu – Cứu cánh cho nàng bị buồng trứng đa nang

Bệnh đa nang buồng trứng

Buồng trứng đa nang là một bệnh phụ khoa xuất hiện do hiện tượng rối loạn nội tiết tố và mất cân bằng hoocmon insullin, cơ thể sản sinh ra quá nhiều nội tiết tố nam là cho quá trình kinh nguyệt không có ở nữ giới. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đa nang buồng trứng. Bạn muốn biết mình thuộc trường hợp nào thì bạn cần đi khám nội tiết tổng thể mới có thể xác định rõ.

Một trong những biểu hiện rõ rệt nhất của bệnh buồng trứng đa nang là rối loạn chu kì kinh nguyệt, thưa kinh (vài tháng mới có kinh 1 lần), hoặc kinh nguyệt không đều. Và nếu không điều trị sớm thì rất dễ dẫn tới khả năng vô sinh hoặc hiến muộn. Và tất nhiên là không ai mong muốn điều này.

Bên cạnh đó, bệnh còn làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung, bệnh tiểu đường và các bệnh đường tim mạch, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của phái nữ.

Cao ích mẫu – Cứu cánh cho nàng bị buồng trứng đa nang

Cao ích mẫu giúp điều trị buồng trứng đa nang

Ngày này, tây y cũng rất phát triển. Tuy nhiên, với các bệnh phụ khoa như đa nang buồng trứng thì không điều trị dứt khoát được mà chỉ có can thiệp của phẫu thuật, … để có thể có thai. Và chi phí thường rất cao. Nhiều trường hợp do bị buồng trứng đa nang quá lâu và gần như không có quá trình rụng trứng xảy ra. Như vậy thì khả năng vô sinh là rất cao. Nhưng cao ích mẫu nguyên chất lại có thể giúp bạn hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang rất hiệu quả. Đây là một cây thuốc đông y đã được nghiên cứu và công nhận là cao ích mẫu rất tốt cho việc điều hòa kinh nguyệt.

cao ích mẫu
Cao ích mẫu đồng gia
– Không chất bảo quản – 100% tự nhiên
– Hết rối loạn kinh nguyệt – ổn định nội tiết
– Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận

X

CAO ÍCH MẪU