HOLINE: 0947.75.85.66

Cao ích mẫu Đồng Gia đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe

Khi phụ nữ trên 40 tuổi bước sang giai đoạn tuổi trung niên thường là thời điểm của nhiều bệnh và thay đổi tâm sinh lý rất nhiều. Trong đó chúng ta phải nhắc tới tình trạng rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh. Phần lớn phụ nữ đều gặp tình trạng này. Cao ích mẫu nguyên chất Đồng Gia chia sẻ tới mọi người những thông tin về rối loạn kinh nguyệt tuổi tiền mãn kinh, những nguyên nhân, biểu hiện và mức độ ảnh hưởng của tình trạng này tới sức khỏe của phụ nữ như thế nào?

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe

Cao ích mẫu chữa rối loại kinh nguyệt hiệu quả

Nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh

Tiền mãn kinh là thời kì xảy ra ở tất cả các chị em phụ nữ thường sau độ tuổi 40 và kéo dài từ 2 – 5 năm tùy vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người. Theo bác sĩ Lê Quang Thanh (giám đốc bệnh viện Từ Dũ), nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh xảy ra do ở độ tuổi trên 30, lượng nội tiết tố estrogen (nội tiết do buồng trứng tiết ra) bắt đầu có dấu hiệu suy giảm dần. Theo thông kê thì lượng nội tiết tố estrogen cứ 10 năm giảm 15%. Đặc biệt quá trình này diễn ra rất nhanh sau độ tuổi 40, lúc này lượng estrogen còn 10% so với lúc trẻ. Khi thiếu hụt nội tiết tố nhiều khiến quá trình rụng trứng bất thường, không ổn định và dẫn tới rối loạn kinh nguyệt.

Biểu hiện rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe

Biểu hiện ra bên ngoài rõ rệt nhất của tình trạng rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh là sự thay đổi chu kì kinh nguyệt của phụ nữ:

+ Kinh thưa: Chu kì kinh nguyệt trên 35 ngày. Có nhiều trường hợp 2 tháng, 3 tháng mới có kinh một lần. Do ít xảy ra quá trình rụng trứng hoặc noãn bào bị thoái hóa trước khi rụng gây ra hiện tượng kinh thưa.

+ Kinh mau: Chu kì kinh ngắn dưới 25 ngày và thường gặp trường hợp trong vài tháng thì bạn có thể bị rối loạn kinh nguyệt. Nguyên nhân của kinh mau là do noãn phát triển sớm nên thời gian phát triển bị rút ngắn. Và hiện tượng này cũng gây chu kì kinh không ổn định.

+ Rong kinh: Là số ngày kinh mỗi chu kì nhiều hơn 7 ngày, có thể kéo dài 10 – 15 ngày. Đây là tình trạng chảy máu tại buồng tử cung. Nếu bị rong kinh quá lâu có thể gây mất máu và ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Vô kinh: Là hiện tượng mất kinh trên 3 tháng, có khi 1 năm có kinh 2 – 3 lần. Vô kinh là do mất cân bằng, suy giảm nội tiết tố, hoạt động của buồng trứng suy giảm dẫn tới chu kì không phóng noãn, không có kinh.

Sản phẩm cao ích mẫu đồng gia

  • Hết rối loạn kinh nguyệt – ổn định nội tiết
  • Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận
  • Giảm các triệu chứng khó chịu tuổi tiền mãn kinh
  • Hỗ trợ làm ổn định huyết áp, đường máu, hạ mỡ máu
  • Hết đau bụng kinh nguyên phát – kéo dài tuổi thanh xuân
Đặt hàng
cao ích mẫu

Cao ích mẫu đồng gia

Giá: 280,000đ

Số lượng:

áp dụng

Tổng tiền: 0đ

Cao ích mẫu Đồng Gia
cao ích mẫu - Cao ích mẫu đồng gia - Không chất bảo quản - 100% tự nhiên - Hết rối loạn kinh nguyệt - ổn định nội tiết - Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận
X

CAO ÍCH MẪU