HOLINE: 0947.75.85.66

Cao ích mẫu Đồng Gia đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Hạnh phúc gia đình

Giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc tránh thai hàng ngày

Giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc tránh thai hàng ngày

Một số bạn do thiếu hiểu biết nên đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp lặp lại nhiều lần dẫn tới tác dụng phụ đầu tiên thường thấy khi sử dụng loại thuốc này là rối loạn kinh nguyệt.

Những triệu chứng khi rụng trứng và mang thai

Những triệu chứng khi rụng trứng và mang thai

Những triệu chứng của rụng trứng và mang thai được cho là do tăng nồng độ của hormone progesterone và các triệu chứng của thai kỳ sớm thường tương tự như trong quá trình rụng trứng. Sự khác biệt là triệu chứng rụng trứng thường giảm dần sau khi rụng trứng xảy ra khi các triệu chứng của thời kỳ mang thai sẽ chỉ tăng về tần suất và mức độ nghiêm trọng.

Hội chứng buồng trứng đa nang có thể mang thai được không?

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một rối loạn nội tiết rất thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.Đây cũng là nguyên nhân chính gây vô sinh hiếm muộn, do gây ra tình trạng không rụng trứng hoặc rối loạn phóng noãn ở nữ giới.Không những thế, khi mắc đa nang buồng trứng còn có nguy cơ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.Vậy khi mắc hội chứng này, có thể mang thai bình thường được không?

Chụp Xquang khi mang thai | Tia X có làm hại bé?

Chụp Xquang khi mang thai | Tia X có làm hại bé?

Chụp Xquang vốn là một chỉ định rất quen thuộc, phổ biến . Tuy nhiên, với các sản phụ luôn mang tâm lý mặc định là “không đội trời chung”, “chụp Xquang chắc chắn ảnh hưởng tới thai nhi”…

Vô sinh thứ phát nguy hiểm ra sao? Nguyên nhân gây vô sinh?

Vô sinh thứ phát nguy hiểm ra sao? Nguyên nhân gây vô sinh?

Việc có con vừa là trách nhiệm với dòng họ, vừa giúp duy trì mối quan hệ gia đình,đảm bảo sự ổn định về hôn nhân. Tuy nhiên ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng khi lấy nhau về lại không thể mang thai và sinh nở được.

Rụng trứng là gì?

Rụng trứng là gì?

Chu kỳ rụng trứng là một phần của chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ và xảy ra hàng tháng, thường là từ ngày 12 đến ngày thứ 14 sau ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt trong một chu kỳ 28 ngày. Chỉ cần như độ dài của chu kỳ kinh nguyệt khác nhau giữa phụ nữ, thời điểm rụng trứng trong chu kỳ là khác nhau cho mỗi cá nhân. Đối với những phụ nữ muốn mang thai, theo dõi chu kỳ rụng trứng là rất quan trọng.

Khi nàng hồi xuân

Với phụ nữ, bắt đầu từ tuổi tiền mãn kinh trở đi, khả năng sinh sản cũng như ham muốn chăn gối vơi dần. Hầu hết cơ thể họ thuận theo ý trời. Nhưng không ít người, vì lý do nào đó, ngay “phút 89” của tuổi hoàng hôn lại bừng lên một đợt “nắng quái” nung nóng mọi thứ (thậm chí mãnh liệt hơn trước) mà ta gọi là hồi xuân.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY CHẬM KINH

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY CHẬM KINH

Chậm kinh nguyệt hay trễ kinh nguyệt là gì, Nguyên nhân chậm kinh nguyệt do đâu? là những thắc mắc rất được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nguyên nhân gây chậm kinh thường gặp là: mất cân bằng hormone trong cơ thể, điều kiện ngoại cảnh tác động, yếu tố tâm lý hoặc các vấn đề bệnh lý liên quan khác.

Vô sinh hiếm muộn là gì? Nguyên nhân dấu hiệu nhận biết vô sinh

Con cái là niềm hạnh phúc của tất cả các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, trước sự phát triển của xã hội hiện đại và lối sống, sinh họat không lành mạnh khiến cho nguy cơ vô sinh luôn cận kề. Vậy vô sinh là gì? Nguyên nhân nhận biết vô sinh như thế nào?

Đặt hàng
cao ích mẫu

Cao ích mẫu đồng gia

Giá: 280,000đ

Số lượng:

Vương phúc nam hộp 20 viên

Vương Phúc Nam

Giá: 250,000đ

Số lượng:

áp dụng

Tổng tiền: 0đ

Cao ích mẫu Đồng Gia
cao ích mẫu - Cao ích mẫu đồng gia - Không chất bảo quản - 100% tự nhiên - Hết rối loạn kinh nguyệt - ổn định nội tiết - Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận
X

CAO ÍCH MẪU