HOLINE: 0947.75.85.66

Cao ích mẫu Đồng Gia đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Sức khỏe & Hạnh phúc gia đình

Cây ích mẫu là cây gì, đặc điểm thế nào, có tác dụng gì với sức khỏe?

Ích mẫu từ lâu đã được các lương y dùng để chữa bệnh cho phụ nữ trong đó có cả việc làm đẹp. Vậy cây ích mẫu là cây gì, đặc điểm thế nào, có tác dụng gì với sức khỏe?

Giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc tránh thai hàng ngày

Giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc tránh thai hàng ngày

Một số bạn do thiếu hiểu biết nên đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp lặp lại nhiều lần dẫn tới tác dụng phụ đầu tiên thường thấy khi sử dụng loại thuốc này là rối loạn kinh nguyệt.

Đèn đỏ luôn kéo dài 7-10 ngày có sao không?

Đèn đỏ luôn kéo dài 7-10 ngày có sao không?

Chào BS. Em năm nay 20 tuổi, đã có kinh nguyệt hơn 4 năm rồi nhưng ngày đèn đỏ của e luôn kéo dài từ 7-10 ngày và không có bất kỳ dấu hiệu khác thường nào. Vậy theo BS e có bệnh gì không và cần phải chữa trị như thế nào ạ. Em cảm ơn!

Kinh nguyệt thất thường phải làm sao?

Kinh nguyệt thất thường phải làm sao?

Hỏi: Chào BS! Con năm nay được 16 tuổi, có kinh nguyệt được 4 năm rồi nhưng chu kỳ kinh nguyệt con lại rất thất thường, có khi 2 tháng mới có một lần, vậy có sao không BS. Con phải làm gì ạ. Cảm ơn BS!

Những triệu chứng khi rụng trứng và mang thai

Những triệu chứng khi rụng trứng và mang thai

Những triệu chứng của rụng trứng và mang thai được cho là do tăng nồng độ của hormone progesterone và các triệu chứng của thai kỳ sớm thường tương tự như trong quá trình rụng trứng. Sự khác biệt là triệu chứng rụng trứng thường giảm dần sau khi rụng trứng xảy ra khi các triệu chứng của thời kỳ mang thai sẽ chỉ tăng về tần suất và mức độ nghiêm trọng.

Hội chứng buồng trứng đa nang có thể mang thai được không?

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một rối loạn nội tiết rất thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.Đây cũng là nguyên nhân chính gây vô sinh hiếm muộn, do gây ra tình trạng không rụng trứng hoặc rối loạn phóng noãn ở nữ giới.Không những thế, khi mắc đa nang buồng trứng còn có nguy cơ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.Vậy khi mắc hội chứng này, có thể mang thai bình thường được không?

Chụp Xquang khi mang thai | Tia X có làm hại bé?

Chụp Xquang vốn là một chỉ định rất quen thuộc, phổ biến . Tuy nhiên, với các sản phụ luôn mang tâm lý mặc định là “không đội trời chung”, “chụp Xquang chắc chắn ảnh hưởng tới thai nhi”…

Vô sinh thứ phát nguy hiểm ra sao? Nguyên nhân gây vô sinh?

Việc có con vừa là trách nhiệm với dòng họ, vừa giúp duy trì mối quan hệ gia đình,đảm bảo sự ổn định về hôn nhân. Tuy nhiên ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng khi lấy nhau về lại không thể mang thai và sinh nở được.

16 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt lần đầu có sao không?

16 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt lần đầu có sao không?

Chào BS. Em năm nay 16 tuổi. Các bạn em đều đã thấy kinh nguyệt rồi nhưng đến bây giờ em vẫn chưa có dấu hiệu gì? Không biết em có bị làm sao không BS! Em lo lắng quá.

cao ích mẫu
Cao ích mẫu đồng gia
– Không chất bảo quản – 100% tự nhiên
– Hết rối loạn kinh nguyệt – ổn định nội tiết
– Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận

X

CAO ÍCH MẪU