HOLINE: 0947.75.85.66

Cao ích mẫu Đồng Gia đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Vương Phúc Nam

Sản phẩm của công ty cổ phần dược Nam Thiên Phúc

Vương Phúc Nam, chữa di tinh, ích tinh, tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam

Đặc điểm:

Vương Phúc Nam là thực phẩm chức năng mới được tạo trên cơ sở các bài thuốc cổ truyền từ nhiều đời nay, là tổng hợp của các vị dược liệu bắc và nam được khai thác từ vùng trồng có môi trường sạch, độ an toàn tuyệt đối và chất lượng vượt trội. Bằng công nghệ chiết xuất và bào chế hiện đại cùng với tỉ lệ tối ưu nhhất thành phần các dược liệu đã tạo nên một sản phẩm có hiêu quả cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh yếu sinh lý của nam giới, di tinh, thận dương hư đặc biệt làm tăn nhanh nồng độ cũng như chất lượng tinh trùng giúp cho bệnh vô sinh nam thời nay được cải thiện thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cơ chế tác dụng:

Theo tây y, vô sinh ở nam giới là tình trạng tinh trùng sản sinh ra không khỏe, mật độ tinh trùng thấp, hình dạnh bất thường hoặc kém chuyển động. Theo quan điểm đông y, nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam là do can thận hư yếu, “thhận” là tinh hoa của ngũ tạng (tâm, can, tỳ, phế, thận), là gốc của sự sinh sản và sinh trưởng. Khi thận hư yếu, các chức năng suy giảm gây mất căn bằng, quá trình mất cân bằng kéo dài  kéo theo tâm can tỳ hư yếu, biểu hiện bằng các dấu hiệu như: thận hư di tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, khí huyết lưỡng suy, dương ủy (rối loạn cường dương), liệt dương, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sinh lý yếu, giảm ham muốn tình dục, đau thắt lưng vùng hố thận, mỏi gối, hay đi tiểu đêm, tóc bạc sớm, Do vậy, theo đông y để điều trị vo sinh nam cần phải chữa can thận hư yếu, kiện tỳ đồng thời bồi bổ khí huyết để ích khí, sinh tinh, tráng dương, sinh tân dịch.

Thành phần

Thành phần:

Mỗi viên nang chứa 490mg cao, bao gồm

  • Cao Đậu đen: 250mg
  • Cao Ngũ gia bì gai: 80mg
  • Cao Hà thủ ô đỏ: 60mg
  • Cao Câu kỳ tử: 50mg
  • Cao Ngũ vị tử: 25mg
  • Sài hồ nam: 25mg

– Cao Đậu đen: có nguồn gốc từ hạt của cây đậu đen (Vigna cylindrica), thuộc họ Đậu (Fabaceae). Tên khoa học vị dược liệu: Sêmn Vigbae Cylindricae, Hạt đậu đen có tác dụng bổ khí huyết, bổ can thận, chữa can thận hư yếu, thiếu máu. Trong đông y để chế thuốc có tác dụng bổ thận thủy, sinh tân dịch
– Cao Ngũ gia bì gai: Cónguồn gốc từ phần trên của mặt đất của cây Ngũ gia bì gai (Acanthopanax trifoliatus (L.)Merr), thuộc họ nhân sâm. Ngũ gia bì gai là một vị thuốc bổ ngũ tạng, có tác dụng ích khí, kiện tỳ, bổ thận, an thần
– Cao Hà thủ ô đỏ: Có nguồn gốc từ phần dễ của cây Hà thủ ô đỏ (Fallopia Multiflora (thunb.) Haraldson). Thuộc họ rau răm (Polygonaceae).

Từ cổ truyền Hà thủ ô đỏ đã được dùng làm thuốc bổ gan thận, bỏ máu. Thuốc dùng cho những người có râu tóc bạc sớm, lưng gối đau mỏi, di tính…
Trong bản thảo cương mục ghi lịch sử cây Hà thủ ô đỏ như sau: Điền Nhi 58 tuổi không có con do yếu sinh lý, khi uống Hà thủ ô đỏ 7 ngày đầu đã nảy ra ý tưởng tình dục, uống luôn vài tháng thời mạnh khỏe như người bình thường, tóc đang trắng hóa đen trong khoảng vài năm sinh được vài người con trai.
– Cao Câu kỳ tử: Có nguồn gốc từ phần quả câu Câu kỳ tử (Lycium Chinense Mill). Câu kỳ tử là vị thuốc bổ toàn thân, dùng cho cơ thể suy nhược, can thận âm quy, tinh huyết bất túc, di tinh. Trong dân gian sử dụng Câu kỳ tử để chữa thận hư di tinh, dương ủy, xuất tinh sớm, khí huyết lưỡng suy, chữa nam giới bất dục, tinh huyết bất túc.
– Cao Ngũ vị tử: Có nguồn gốc từ phần hạt của cây Ngũ vị tử (Schisandra Chinensis (Turcz.) Baill). Ngũ vị tử có tác dụng liễm phế, chỉ hô, sáp tinh, ích thận, thu mồ hôi, sinh tân dịch, được dùng để chữa thận hư, liệt dương, di tinh, tỳ thận dương hư.

Đóng gói

– Dạng hộp: 2 vỉ trong hộp, mỗi vỉ 10 viên : giá bán: 250.000 đ/hộp

Vương Phúc Nam

Vương Phúc Nam

– Dạng lọ: Lọ 40 viên nang; giá bán : 500.000 đ/ lọ

Vương phúc nam dạng lọ 40 viên

Vương phúc nam dạng lọ 40 viên

Hạn sử dụng : 03 năm kể từ ngày sản xuất

Công dụng
Cách dùng
Video sản phẩm
Đặt hàng
cao ích mẫu

Cao ích mẫu đồng gia

Giá: 280,000đ

Số lượng:

Vương phúc nam hộp 20 viên

Vương Phúc Nam

Giá: 250,000đ

Số lượng:

áp dụng

Tổng tiền: 0đ

Cao ích mẫu Đồng Gia
cao ích mẫu - Cao ích mẫu đồng gia - Không chất bảo quản - 100% tự nhiên - Hết rối loạn kinh nguyệt - ổn định nội tiết - Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận
X

CAO ÍCH MẪU