Cao ích mẫu – Đánh tan nỗi lo đau bụng kinh

Không ít các chị em mệt mỏi, lo lắng khi mỗi lần tới chu kì là bị đau bụng kinh. Có người còn phải can thiệp của thuốc giảm đau gây ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe. Cao ích mẫu nguyên chất Đồng Gia hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn đặc biệt là chị em thông tin về nguyên nhân gây đau bụng kinh và cách chữa đau bụng kinh bằng cao ích mẫu.

Nguyên nhân đau bụng kinh

Cao ích mẫu – Đánh tan nỗi lo đau bụng kinh

+ Trong thời kỳ kinh nguyệt vận động quá mạnh hoặc bị lạnh cũng có thể dễ gây đau bụng kinh.

+ Tử cung phát triển không bình thường, khi đó lượng máu cung cấp cho tử cung cũng bất thường dẫn tới tình trạng tử cung thiếu máu, thiếu oxi và gây ra đau bụng.

+ Mắc các bệnh phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, viêm tiểu khung, nhân xơ tử cung hoặc đặt dụng cụ tránh thai.

+ Sự giải phóng hormone prostaglandin: Prostaglandin là loại hormone được giải phóng trong chu kì nguyệt san. Và khi bất thường thì loại hormone này được giải phóng nhiều hơn thì sẽ khiến bạn bị đau bụng kinh.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về đau bụng kinh cũng như những nguy hiểm tới sức khỏe của bạn có thể xem thêm tại bài: Đau bụng kinh mà mình đã chia sẻ trước đó nhé!

Cách chữa đau bụng kinh bằng cao ích mẫu

Bạn có thể sử dụng cao ích mẫu nguyên chất thường xuyên, đúng cách dùng sẽ giúp bạn điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh rõ rệt. Cách uống rất đơn giản. Tuy nhiên bạn phải kiên trì thì mới có thể đạt được hiệu quả kéo dài, hết hẳn đau bụng kinh. Liều dùng như sau:

  • Ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần một thìa canh nhỏ (5 gram). Uống sau ăn.
  • Pha với khoảng 50ml nước ấm hoặc uống trực tiếp.Có thể cho thêm đường hoặc mật ong.

Đơn giản mà mang lại hiệu quả chữa đau bụng kinh thì tại sao bạn không dùng nhỉ? Còn bạn có thể yên tâm về chất lượng cao ích mẫu nguyên chất 100% thành phần là cao được chiết xuất từ cây ích mẫu