HOLINE: 0947.75.85.66

Cao ích mẫu Đồng Gia đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Cao ích mẫu nguyên chất điều trị rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt là một vấn đề mà chị em hay gặp phải. Nhưng mọi người thường không nhận ra và chủ quan rằng không sao. Đó là một quan niệm sai lầm. Vậy rối loạn kinh nguyệt biểu hiện như thế nào? Và cao ích mẫu nguyên chất trị rối loạn kinh nguyệt ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thế nào là rối loạn kinh nguyệt?

Rối loạn kinh nguyệt xảy ra do bạn bị mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc rối loạn kinh nguyệt như: làm việc căng thẳng trong thời gian dài, chế độ dinh dưỡng, tuổi tác. Và rối loạn kinh nguyệt có nhiều triệu chứng từ bên ngoài tới bên trong. Thông thường, nếu không thường xuyên đi khám định kì thì chúng ta khó có thể phát hiện ra được các biểu hiện bên trong tiêu biểu là các bệnh về phụ khoa.

Cao ích mẫu nguyên chất điều trị rối loạn kinh nguyệt

Tuy nhiên, có một số biểu hiện rõ rệt nhất của rối loạn kinh nguyệt là:

+ Chu kì kinh không đều: Chu kì bình thường của một người là 28 – 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn đang có chu kì qua dài như 35 – 40 ngày hoặc quá ngắn khoảng 20 ngày hoặc đột nhiên chu kì bị thay đổi thì bạn nên đi khám bác sĩ ngay. Vì khả năng rất cao là bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt.

+ Lượng máu ra trong mỗi chu kì nếu quá nhiều hoặc quá ít thì bạn cũng nên cẩn trọng và đi khám phụ khoa để có thể kịp thời điều trị, tránh gây ảnh hưởng tới sau này đặc biệt là khi bạn muốn có em bé.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng cao ích mẫu nguyên chất

Y  học hiện đại đã nghiên cứu và cho thấy thành phần hóa học của cao ích mẫu nguyên chất có chứa leuronidin, atachydri, leonuridin và nhiều alkaloid, flavonosid, glucid có khung Steroid. Những chất này được nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh có tác dụng trên sự phát triển và hoạt động của buồng trứng, giúp trứng phát triển; tác dụng lên tử cung gây co bóp tử cung tránh bế kinh ứ kinh bế sản dịch, làm nhanh phụ hồi niêm mạc tử cung.  Những chất này còn được chứng minh có tác dụng giãn mạch gây hạ huyết áp ở người cao huyết áp, ổn định nhịp tim ở người loạn nhịp tim và giúp cải thiện triệu chứng của bệnh nhân suy tim. Chính vì vậy, ích mẫu cao có công dụng giúp điều hòa kinh nguyệt, ổn định chu kì kinh cho chị em.

Cao ích mẫu nguyên chất điều trị rối loạn kinh nguyệt

Cao ích mẫu Đồng Gia

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như đã kể trên như chu kì không đều, rong kinh, … thì bạn có thể sử dụng cao ích mẫu nguyên chất để điều trị. Một chú ý cho bạn khi sử dụng cao ích mẫu là đây là dược phẩm đông y, không có bất kì chất bảo quản nên bạn phải uống thường xuyên thì mới có hiệu quả lâu dài được.

cao ích mẫu
Cao ích mẫu đồng gia
– Không chất bảo quản – 100% tự nhiên
– Hết rối loạn kinh nguyệt – ổn định nội tiết
– Hết mụn nội tiết, làm da dẻ hồng hào tươi nhuận

X

CAO ÍCH MẪU