Chữa bệnh hôi miệng bất trị bằng nước nghệ dừa

Chứng hôi miệng hay bệnh hôi miệng còn thông dụng gọi là hơi thở hôi là một chứng bệnh khi miệng người phát ra hơi thở mang mùi hôi hoặc phát ra mùi khó chịu khi nói.

Những viêm nhiễm như sâu răng, viêm quanh chân răng, viêm, áp-xe lợi, viêm niêm mạc miệng, viêm Amydal… là những ổ viêm tạo mùi hôi. Hầu hết người bị hôi miệng khó cảm nhận được mui hôi từ hơi thở của mình, ngoại trừ những trường hợp nặng. Khác với những căn bệnh khác, hôi miệng là một bệnh lý không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, những người bị chứng hôi miệng thường rất mất tự tin, ngại tiếp xúc khi giao tiếp, do đó hiệu quả công việc và các hoạt động trong đời sống hàng ngày không cao. Chính vì thế việc tìm hiểu nguyên nhân, cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đã tìm đến nhiều phương pháp chữa trị mà bệnh hôi miệng không suy giảm thì bài thuốc nước nghệ dừa sẽ giúp bạn an tâm chữa trị.
Chữa bệnh hôi miệng bất trị bằng nước nghệ dừa

Bệnh hôi miệng khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày 

Cách làm nước nghệ dừa như sau:
Củ nghệ tươi, xay nhuyễn, pha với nước một trái dừa, nấu sôi kỹ, để dành. Mỗi ngày uống 3 lần. mỗi lần uống một muỗng canh. Nhiều người bị chứng bệnh này đã lâu, chữa nhiều thuốc mà không khỏi. Nay uống nước nghệ dừa đã khỏi đứt.