Chữa bệnh ung thư máu từ dừa dâu

Chữa bệnh ung thư máu từ dừa dâu: Ung thư bạch cầu hay còn có tên gọi ngắn gọn là bệnh ung thư máu hay bệnh bạch cầu, thuộc loại ung thư ác tính. Căn bệnh này là hiện tượng khi bạch cầu trong cơ thể người bệnh tăng đột biến.
Nguyên nhân của bệnh ung thư máu chưa được xác định nhưng có thể là do các tác động của môi trường như ô nhiễm hóa học hay nhiễm chất phóng xạ hoặc cũng có thể là do di truyền. Bạch cầu trong cơ thể vốn đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nên chúng cũng khá “hung dữ”, đặc biệt khi loại tế bào này bị tăng số lượng một cách đột biến sẽ làm chúng thiếu “thức ăn” và có hiện tượng ăn hồng cầu.
 Chữa bệnh ung thư máu từ dừa dâu
Bệnh ung thư máu thuộc nhóm ung thư ác tính

Hồng cầu sẽ bị phá hủy dần dần, vì vậy người bệnh sẽ có dấu hiệu bị thiếu máu dẫn đến chết. Hiện nay căn bệnh này đã có một số biện pháp điều trị, ngoài cách ghép tủy (cuống rốn, cấy tế bào gốc….) còn có thể dùng hóa trị liệu theo phương pháp tây y hiện đại. Trong y học cổ truyền Việt Nam có nhiều bài thuốc quý chữa bệnh bạch cầu. baithuocdangian.com trích dẫn bài thuốc sau:Mỗi ngày uống nước 1 trái dừa dâu nấu với 2gam cam thảo(nấu sôi vài dạo) để vừa nguội uống. Vài ba tháng đi xét nghiệm sẽ thấy kết quả tốt.

Chữa bệnh ung thư máu từ dừa dâu  Chữa bệnh ung thư máu từ dừa dâu
Theo YHCT dừa dâu và cam thảo kết hợp chủ trị bệnh ung thư máu
Cách làm: Chặt trái dừa dâu lấy nước đổ vào một cái xoong, chỉ cần 2gam(nửa chỉ, nữa đồng cân) cam thảo  cho vào đun sôi vài dạo đến khi cam thảo nhuộm màu vàng nước dừa dâu, để nguội vừa uống, mỗi ngày dùng 1 ly.