Hiến muộn vì cao ích mẫu – Sự thật có phải vậy?

Hiến muộn vì cao ích mẫu – Sự thật có phải vậy?

Cao ích mẫu được biết đến là một loại cây thuốc có tác dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan tới kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Đặc biệt với những bạn đang muốn có em bé nhưng gặp vấn đề với kinh nguyệt của bản thân thì việc điều hòa kinh nguyệt lại càng quan trọng. Tuy nhiên, cao ích mẫu nguyên chất Đồng Gia nhận được không ít những câu hỏi của các bạn là có thể bị hiến muộn vì cao ích mẫu, uống cao ích mẫu gây vô sinh. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này để các bạn không còn lo lắng khi sử dụng cao ích mẫu.

Nguyên nhân gây hiến muộn

Hiến muộn có rất nhiều nguyên nhân: do ống dẫn trứng, do di truyền gen, do một số bệnh về tử cung và do quá trình rụng trứng. Trong bài này chúng tôi không nói tới các yếu tố gây hiến muộn do di truyền hay bệnh lý. Chúng tôi tập trung làm rõ vấn đề có phải hiến muộn vì cao ích mẫu hay không. Do đó, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân hiến muộn do quá trình rụng trứng ở chị em.

+ Không có trứng rụng hoặc trứng rụng thất thường, bị rối loạn kinh nguyệt thời gian dài làm ảnh hưởng tới quá trình rụng trứng (chu kì kinh không đều, rong kinh, vô kinh, …)

+ Do bị mắc bệnh lý buồng trứng đa nang: là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hormon và kháng insulin, gây nên rất nhiều triệu chứng: chu kì kinh không đều, không có kinh, mụn, thừa cân, rụng tóc, buồng trứng rất nhiều nang khi siêu âm… Nguyên nhân gây nên hội chứng này là do buồng trứng không thể sản xuất các hormon theo đúng tỉ lệ bình thường, có thể dẫn đến trứng rụng thưa hoặc không rụng trứng, thường thể hiện qua tình trạng kinh nguyệt thưa (2-3 tháng hoặc vài năm mới có kinh một lần). Tình trạng này nếu xảy ra có thể làm cho phụ nữ giảm khả năng sinh sản.

Hiến muộn vì cao ích mẫu – Sự thật có phải vậy?

Có đúng hiến muộn vì cao ích mẫu?

Theo nghiên cứu đã trình bày về nguyên nhân gây ra hiến muộn do quá trình rụng trứng như thế nào? Vậy thì có đúng hiến muộn vì cao ích mẫu hay không? Chúng tôi xin trả lời là cao ích mẫu không làm khiến bạn bị hiến muộn hay cao ích mẫu gây vô sinh. Đây là những ý kiến không có căn cứ. Bạn hoàn toàn có thể phân tích sẽ thấy rằng uống cao ích mẫu còn làm tăng khả năng thu thai của những người bị kinh nguyệt không đều và bệnh buồng trứng đa nang. Do ích mẫu cao hỗ trợ điều trị các triệu chứng do rối loạn kinh nguyệt gây ra như: đau bụng kinh, chu kì kinh không đều, rong kinh, vô kinh, … Và tăng khả năng hoạt động của buồng trứng, phát triển trứng. Do đó, các bạn có thể an tâm sử dụng cao ích mẫu nguyên chất Đồng Gia mà không lo lắng tác dụng phụ hay làm bạn không thể sinh em bé.