Hồng Hoa Thiên – giải pháp hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ

TPBVSK Hồng Hoa Thiên

TPBVSK Hồng Hoa Thiên mang đến sự tự tin cho chị em phụ nữ

Những phụ nữ sau độ tuổi 30 thường xảy ra hiện tượng suy giảm nội tiết tố nữ. Tình trạng này gây nên những biến đổi về nhan sắc, sức khỏe và tâm lý phụ nữ, đồng thời là nỗi ám ảnh kinh hoàng của họ. Về lâu dài, họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản và tự ti về bản thân mình. Chính vì thế, việc sử dụng những thực phẩm chức năng như Hồng Hoa Thiên là cực kỳ cần thiết. Thanh xuân của người phụ nữ khá ngắn ngủi nên cần phải có những tác động để gìn giữ được vẻ đẹp và nhan sắc vốn có của họ. 

Ảnh minh họa

Từ những vấn đề này, thương hiệu Thiên Hoa Linh đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm TPBVSK Hồng Hoa Thiên với các thành phần nổi bật như: Collagen peptide, Vitamin E, Kacip Fatimah và Glutathione 98% giúp hỗ trợ cải thiện rối loạn nội tiết tố nữ, giảm các triệu chứng bốc hỏa mất ngủ, sạm da do suy giảm nội tiết tố nữ. 

TPBVSK Hồng Hoa Thiên

Sự kết hợp công nghệ nhập khẩu Châu Âu – cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả

Các thành phần chính bên trong TPBVSK Hồng Hoa Thiên gồm có Collagen peptide (cá tuyết) được nhập khẩu từ Nauy, Vitamin E có xuất xứ tại Mỹ, Kacip Fatimah và Glutathione 98%. Trong số đó, Collagen peptide cá tuyết là một thành phần rất quan trọng và có tác dụng hiệu quả trong việc tái tạo làn da. Thông thường, collagen được chiết xuất từ da heo được ứng dụng nhiều hơn bởi công đoạn sản xuất đơn giản và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, Thiên Hoa Linh lại lựa chọn dòng Collagen cá tuyết có tác dụng cao hơn gấp 7 lần những loại bình thường để đưa vào sản phẩm Hồng Hoa Thiên với mong muốn mang lại một sản phẩm thật sự chất lượng cho chị em. 

Ảnh minh họa

Nếu như Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da thì Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể có tác dụng giúp trẻ hóa cơ thể, chống stress và làm trắng da. TPBVSK Hồng Hoa Thiên có chứa Glutathione 98% sẽ giúp tác động đến sâu bên trong cơ thể, kiểm soát Melanin – nguyên nhân chính gây nám da, sạm da, hỗ trợ cân bằng Estrogen, tái tạo nội tiết tố. Hồng Hoa Thiên chính là chìa khóa lưu giữ thanh xuân của phái đẹp, giúp chị em lấy lại sự tự tin ban đầu. 

Hồng Hoa Thiên – Lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp

TPBVSK Hồng Hoa Thiên

Đơn vị sản xuất:

Công ty CP Dược phẩm Quốc tế STP

Địa chỉ: Lô đất số N2-9, khu công nghiệp Đồng Văn II, thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối:

Công ty Cổ Phần Dược phẩm Thiên Hoa Linh

Địa chỉ: Số 168 Định Công Tráng, Phường Duy Minh, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Hotline: 0562.562.686

Website: thienhoalinh.vn

(Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

.content .btn-cv19-link *{box-sizing:border-box}.content .btn-cv19-link{max-width:700px;margin:20px auto}.btn-cv19-link{border-top:1px solid #dfdfdf;margin:20px 0}.btn-cv19-link p{display:flex;padding:15px 0 0;margin:0 -5px !important}.btn-cv19-link p a{flex:0 0 33.33%;max-width:33.33%;padding:0 5px;position:relative}.btn-cv19-link p a img{vertical-align:middle;height:36px !important}.btn-cv19-link p a:before{content:””;position:absolute;top:-16px;left:0;width:100%;height:2px;background:#e28aa5;transition:all ease .5s;transform:scale(0)}.btn-cv19-link p a:hover:before{transform:scale(1)}

caoichmau.vn