Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách

Táo tàu tươi là loại trái cây có nguồn gốc từ Trung Quốc, hiện được nhập khẩu vào nước ta và được phân phối đi khắp các chợ trên cả nước. Đây là một trong những loại trái cây vô cùng bổ dưỡng với hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, cần thiết cho cơ thể.

Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách - 1

Hàm lượng vitamin C trong táo tàu tươi rất dồi dào, cao gấp 5 lần cam, 10 lần chanh và 60 lần so với táo. Chỉ cần ăn vài miếng cũng đã đáp ứng đầy đủ lượng vitamin C mà cơ thể cần mỗi ngày.

Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách - 3

Bên cạnh đó, trong táo tàu tươi còn rất dồi dào các khoáng chất như kali, các hoạt chất flavonoid và phenolic giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, chống lại quá trình oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách - 4

Hiện nay táo tàu tươi đang được bán rộng rãi ngoài các chợ với mức giá lên tới 200.000 đồng/kg, cao hơn nhiều lần so với các dòng táo Mỹ, táo Úc,… Tuy nhiên loại trái cây này có hương vị độc đáo, giòn xốp, thơm ngon cho nên vẫn rất được ưa chuộng, bất chấp giá bán có cao đi chăng nữa.

Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách - 5

Nhiều khách hàng ban đầu ngần ngại không mua loại táo tàu tươi này, do thấy xấu xí và sợ bị phun thuốc. Tuy nhiên khi biết đến vô vàn công dụng của chúng, các khách hàng đã có cái nhìn khác và tích cực mua về sử dụng để tăng cường sức khỏe.

Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách - 6

Mặc dù có vị ngon, giòn xốp và rất bổ dưỡng, thế nhưng nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị người mua không nên ăn táo khi đang đói, hoặc khi đang mắc các bệnh về tiêu hóa để tránh những ảnh hưởng không tốt có thể xảy ra.

Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách - 7

Nếu không có điều kiện mua táo tàu tươi để sử dụng, bạn vẫn có thể mua táo tàu khô như là một giải pháp cải thiện sức khỏe vượt trội. Táo tàu khô mặc dù bị giảm 80% lượng nước cùng các chất vitamin, nhưng hàm lượng khoáng chất được giữ nguyên cùng các hoạt chất có lợi cho sức khỏe. Do vậy chúng vẫn có thể bồi bổ cơ thể và phòng ngừa nhiều chứng bệnh khác nhau.

Loại quả giúp bổ sung Vitamin C nhiều gấp 5 lần cam, giá bán 200.000 đồng/kg vẫn hút khách - 8

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

caoichmau.vn