Mật ong Bồ Đề Hoa: Món quà ý nghĩa cho mùa Tết 2022

Mật ong Bồ Đề Hoa: Món quà ý nghĩa cho mùa Tết 2022 - 1

Mật ong Bồ Đề Hoa: Món quà ý nghĩa cho mùa Tết 2022

Cứ dịp Tết đến xuân về, người Việt chúng ta lại muốn dành tặng cho người thân, bạn bè hay khách hàng đối tác món quà ý nghĩa. Hành động đẹp đẽ này như một nét văn hóa truyền thống, giúp thắt chặt thêm sợi dây tình cảm giữa mỗi người với nhau.

2 năm qua chúng ta đã sống chung với Covid-19, dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống nhưng cũng khiến chúng ta nhận ra nhiều điều. Trong đó sức khỏe và tình cảm chân thành chính là hai thứ vô cùng quý giá.

Đó cũng là lý do trong dịp cuối năm này, một món quà mang ý nghĩa chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn để biếu tặng, đặc biệt phải kế đến mật ong Bồ Đề Hoa.

Mật ong Bồ Đề Hoa – Món quà vì sức khỏe

Từ lâu mật ong đã được chứng minh là mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Hành trình của mật ong Bồ Đề Hoa chính là hành trình chắt chiu từng giọt mật mát lành, chất lượng nhất gửi tới người tiêu dùng.

Mật ong Bồ Đề Hoa: Món quà ý nghĩa cho mùa Tết 2022 - 2

Mật ong Bồ Đề Hoa được khai thác từ đàn ong hút mật từ rừng cây bồ đề, hay còn được gọi với tên gọi khác như Cánh kiến trắng, An tức hương, Mệnh môn lục sự, Thoán hương, Tịch tà, Tiện khiên ngưu, Thiên kim mộc chi, Chiết bối La hương..

Cây bồ đề khi điều chế thuốc sẽ có tên gọi là An Tức Hương. Thành phần hóa học của An Tức Hương gồm 26,13% là axit Benzoic, 4,24% benzyl benzoat, 1,38% vanillin, 2,75% acid cinnamic tự do và 1,23% benzyl cinnamart. Trong đó, chất keo chiếm đến 80%.

Trong Đông Y, dược liệu An Tức Hương không độc, có vị cay và đắng. Với chức năng an thần, ổn định khí huyết,…

Mật ong Bồ Đề Hoa: Món quà ý nghĩa cho mùa Tết 2022 - 3

Bản chất của loại mật ong Bồ Đề Hoa vẫn là mật ong rừng nhưng được chăm sóc và khai thác đúng kỹ thuật. Đàn ong được chọn lọc, đảm bảo sức khỏe, không nhiễm bệnh, nuôi trồng và hút mật tại các khu vực có cây bồ đề.

Quá trình chăm sóc và khai thác được kiểm soát chặt chẽ. Khi mật ong đủ độ chín sẽ được khai thác, xử lý đúng theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Sử dụng mật ong thường xuyên có thể hỗ trợ tăng sức đề kháng, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh hô hấp, đau dạ dày, ổn định huyết áp, tim mạch, giảm cân, làm đẹp da…

Mật ong Bồ Đề Hoa: Món quà ý nghĩa cho mùa Tết 2022 - 4

Ngoài ra mật ong Bồ Đề Hoa với thông điệp Mật ngọt mỗi ngày cũng là loại gia vị tạo ngọt tốt cho sức khỏe hằng ngày. Chúng ta có thể sử dụng mật ong Bồ Đề Hoa trong nấu nướng, pha chế các loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng.

Ý nghĩa đong đầy trong món quà mật ong Bồ Đề Hoa dịp Tết đến xuân về

Mang bản chất là một dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe, tặng mật ong Bồ Đề Hoa cũng chính là cách thay lời chúc, lời dặn dò giữ gìn sức khỏe nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Quà tặng mật ong được sử dụng mỗi ngày cũng là cách chúng ta nhắc nhớ về nhau.

Đặc biệt, hương vị ngọt ngào của mật ong Bồ Đề Hoa cũng mang hàm nghĩa yêu thương, tri ân và gắn bó.

Mật ong Bồ Đề Hoa: Món quà ý nghĩa cho mùa Tết 2022 - 5

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Mật ong Bồ Đề Hoa còn đặc biệt lưu tâm đến trải nghiệm người tiêu dùng.

Các sản phẩm làm quà biếu tặng đều được đặt trong các hộp quà sang trọng. Quy cách đóng gói sản phẩm đa dạng, có các gói nhỏ với liều lượng phù hợp, dễ dàng sử dụng và đồng hành mọi nơi với người tiêu dùng.

Tết này để mua quà tặng Mật ong Bồ Đề Hoa vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 134 – Hai Bà Trưng – phường Hùng Vương – thành phố Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0868 35 35 68

Website: matongbodehoa.vn

Fanpage: Nguyễn Thụy Oanh – Chắp cánh thương hiệu Việt

.content .btn-cv19-link *{box-sizing:border-box}.content .btn-cv19-link{max-width:700px;margin:20px auto}.btn-cv19-link{border-top:1px solid #dfdfdf;margin:20px 0}.btn-cv19-link p{display:flex;padding:15px 0 0;margin:0 -5px !important}.btn-cv19-link p a{flex:0 0 33.33%;max-width:33.33%;padding:0 5px;position:relative}.btn-cv19-link p a img{vertical-align:middle;height:36px !important}.btn-cv19-link p a:before{content:””;position:absolute;top:-16px;left:0;width:100%;height:2px;background:#e28aa5;transition:all ease .5s;transform:scale(0)}.btn-cv19-link p a:hover:before{transform:scale(1)}

caoichmau.vn