Tại sao Vascovein được nhiều người sử dụng để cải thiện suy giãn tĩnh mạch

Nắm bắt được tình hình đó, Công ty Dân Khang đã cho ra đời sản phẩm Vascovein giúp hỗ trợ giảm thiểu tình trạng giãn tĩnh mạch, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng cũng như rất nhiều đánh giá tốt của giới chuyên gia. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Vescovein lại được sử dụng ưa chuộng đến vậy.

Tại sao Vascovein được nhiều người sử dụng để cải thiện suy giãn tĩnh mạch - 1

Vascovein sự lựa chọn hoàn hảo cho người bị giãn tĩnh mạch

Sản phẩm Vascovein mang lại lợi ích gì cho người suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng suy yếu các cấu trúc liên quan đến tĩnh mạch và thường gặp ở các tĩnh mạch xa tim như tĩnh mạch ở chân. Khi suy yếu quá lâu, tĩnh mạch đòi hỏi phải giãn ra để chứa đủ lượng máu theo nhu cầu của cơ thể từ đó đem lại những triệu chứng gây khó chịu về mặt thẩm mỹ lẫn hạn chế vận động của người bệnh.

Vascovein với dòng sản phẩm viên uống và kem thoa ngoài giúp “nội ứng, ngoại hợp” khiến cho tĩnh mạch được khỏe mạnh, cải thiện bệnh tình trạng suy giãn tĩnh mạch tận nguồn cơn của bệnh. Không những vậy, với các thành phần có nguồn gốc đi từ dược liệu tự nhiên chất lượng cao, Vascovein sẽ nhanh chóng giúp đánh bay các triệu chứng suy giảm tĩnh mạch, giúp cải thiện hoạt động của bệnh nhân rất nhanh chóng, tạo điều kiện cho tĩnh mạch được phục hồi hoàn toàn.

Vì sao Vascovein được nhiều người tin dùng?

Vascovein ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và phản hồi tích cực về hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Vậy đâu chính là lý do đặc biệt mà Vascovein lại nhiều người sử dụng đến vậy?

Lý do thứ nhất: Các thành phần chất lượng cao

Hầu hết các thành phần đều là những thảo dược quý được tin dùng trong dân gian từ lâu đời, do đó các bằng chứng cho thấy khả năng hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch của sản phẩm là rất nhiều. Bên cạnh đó, các nguồn nguyên liệu đều đạt chất lượng cao, đều được kiểm duyệt rất chặt chẽ và sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Tại sao Vascovein được nhiều người sử dụng để cải thiện suy giãn tĩnh mạch - 2

Vascovein với các thành phần thiên nhiên giúp cải thiện suy giãn tĩnh mạch

Dưới đây là các thành phần và công dụng của từng thành phần trong sản phẩm:

– Chiết xuất hạt nho (Grape seed extract): Có chứa thành phần Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs) có tác dụng chống oxy hoá, bảo vệ thành mạch, cải thiện tuần hoàn máu đến các khu vực giãn tĩnh mạch, tăng cường sửa chữa các vùng mạch bị tổn thương để cải thiện sức mạnh cho tĩnh mạch.

– Chiết xuất hạt dẻ ngựa (Horse chestnut extract): Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức được chuẩn hoá chứa 20% hoạt chất aescin. Đây là một thành phần quan trọng giúp cải thiện các triệu chứng suy giãn, viêm, tổn thương tĩnh mạch.

– Chiết xuất hoa hè: Trong hoa hoè có thành phần hoạt chất chính là Rutin có khả năng giúp bền thành mạch, phòng ngừa và hỗ trợ giảm các tình trạng suy giãn tĩnh mạch.

– Chiết xuất lô hội: Gel trong lô hội có khả năng giữ nước khá cao giúp dưỡng ẩm, làm dịu vùng da bị giãn tĩnh mạch, giúp cho bệnh nhân dễ chịu.

Lý do thứ hai: Sản phẩm mang lại hiệu quả tốt

Nhiều người quay lại dùng sản phẩm và đã giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng vì hiệu quả mà Vascovein mang lại trong việc giảm thiểu tình trạng suy giãn tĩnh mạch là vô cùng hiệu quả. Tuy các loại dược liệu trong thành phần được sử dụng lâu đời nhưng sản phẩm Vascovein đến từ công ty Dân Khang, một trong những công ty ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới, do đó việc hấp thu thuốc cũng như hiệu quả của các hoạt chất là rất chất lượng.

Lý do thứ ba: Sản phẩm được chứng nhận uy tín từ Bộ Y tế

Không chỉ có được sự công nhận của người dùng, một sản phẩm bảo vệ sức khoẻ phải được kiểm duyệt chặt chẽ và được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận tính hiệu quả và an toàn. Vascovein là một trong những số ít sản phẩm bảo vệ tĩnh mạch được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được Cục An toàn thực phẩm xác nhận bản công bố sản phẩm.

Tại sao Vascovein được nhiều người sử dụng để cải thiện suy giãn tĩnh mạch - 3

Vascovein với chứng nhận sản phẩm uy tín chất lượng của Bộ Y Tế

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm Vascovein chính hãng

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty cổ phần Dân Khang

Địa chỉ: 242/16 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 19007061

Website sản phẩm: vascovein.com

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

.content .btn-cv19-link *{box-sizing:border-box}.content .btn-cv19-link{max-width:700px;margin:20px auto}.btn-cv19-link{border-top:1px solid #dfdfdf;margin:20px 0}.btn-cv19-link p{display:flex;padding:15px 0 0;margin:0 -5px !important}.btn-cv19-link p a{flex:0 0 33.33%;max-width:33.33%;padding:0 5px;position:relative}.btn-cv19-link p a img{vertical-align:middle;height:36px !important}.btn-cv19-link p a:before{content:””;position:absolute;top:-16px;left:0;width:100%;height:2px;background:#e28aa5;transition:all ease .5s;transform:scale(0)}.btn-cv19-link p a:hover:before{transform:scale(1)}

caoichmau.vn