Tắm biển mà dính đúng ngày “đèn đỏ” phải làm sao ?

Bạn đang đi du lịch mà lại đúng thời kỳ nguyệt san, làm thế nào để vẫn diện được những bộ đồ tắm, vừa đảm bảo sức khỏe mà lại không gây khó chịu nhỉ ?

1.Dùng thuốc tránh thai hàng ngày để trì hoãn kỳ kinh nguyệt

Cách này áp dụng với những bạn có kỳ kinh nguyệt rất đều, có thể tính được ngày bắt đầu hành kinh tiếp theo ( rơi đúng vào đợt đi nghỉ mát ) bạn có thể uống thuốc tránh thai hàng ngày, mỗi ngày một viên, vào 1 giờ nhất định trước 3-4 ngày của đợt hành kinh, và uống tới khi hết kỳ nghỉ. Kinh nguyệt sẽ có lại bình thường sau khi bạn ngừng uống thuốc 2 đến 3 ngày.

Tắm biển mà dính đúng ngày “đèn đỏ” phải làm sao ?

 

Lưu ý: bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ nếu có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào nhé.

2. Sử dụng Tampon hoặc cốc nguyệt san thay vì băng vệ sinh

Tampon hoặc cốc nguyệt san sẽ giúp bạn gái thoải mái bơi lội mà không sợ kinh nguyệt có thể rỉ ra ngoài, hơn nữa, nó cũng tránh việc chẳng may có tuột băng vệ sinh ra khỏi người thì cũng không nổi lều phều trên mặt nước … Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về tampon và cốc nguyệt san được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên mang theo băng vệ sinh dự phòng nhé, trong những ngày này, bạn nên thay băng vệ sinh mới sau mỗi 2 tiếng. Còn với cốc nguyệt san, bạn nữ có thể yên tâm sử dụng trong suốt 12 tiếng đồng hồ cho dù bạn đang trong những ngày chính của kỳ kinh.

Tắm biển mà dính đúng ngày “đèn đỏ” phải làm sao ?

 

3. Chọn đồ bơi phù hợp

Sau khi đã trang bị kĩ càng, để thêm phần yên tâm, bạn cũng nên chọn những bộ đồ bơi “an toàn”. Hãy tạm quên đi những bộ bikini nhỏ xíu màu mè bắt mắt nhé, hãy chọn một chiếc quần bơi dài, và được thiết kế trẻ trung, “xì tai” nếu bạn lo ngại chúng sẽ làm bạn “mất điểm”. Ngoài ra, nên chọn quần tối màu sẽ “an toàn” hơn trong những ngày này!. Bên cạnh đó, một chiếc quần shorts dáng rộng thoải mái cũng là kiểu đồ bơi bạn có thể thử để đảm bảo an toàn trong những ngày này.

Tắm biển mà dính đúng ngày “đèn đỏ” phải làm sao ?

Với tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng như trên, thì kỳ nghỉ hè tuyệt vời của bạn sẽ không lo bị kỳ nguyệt san phá vỡ, với một số bạn tới tháng thì ngoài rắc rối về kinh nguyệt còn nỗi lo đau bụng kinh, rong kinh v.v… có thể sử dụng thêm sản phẩm cao ích mẫu và áp dụng các mẹo nhỏ giúp xóa tan các khó chịu trong ngày đèn đỏ nhé.