Tăng kích thước vòng 1 cho phái đẹp

Kích thước vòng 1 luôn là vấn đề lưu tâm của phái đẹp.Vòng 1 đạt chuẩn không chỉ nói lên về tình trạng sức khỏe sinh sản tốt,mà còn góp phần gia tăng sự tự tin trong đời sống hàng ngày. Do đó bài viết hôm nay sẽ cùng chị em tìm hiểu về những bài tập cũng như chế độ dinh dưỡng giúp vòng 1 khỏe đẹp.

Tăng kích thước vòng 1 cho phái đẹp

Số đo vòng 1 bao nhiêu được coi là chuẩn ?

Kích thước vòng 1 được coi là phù hợp phụ thuộc vào chiều cao và số đo cả vòng 2 ,vòng 3 của chị em phụ nữ, không thể một người quá thấp lại có bầu ngực quá to,dễ mất thăng bằng và thẩm mỹ. Do đó trước khi áp dụng các bài tập và chế độ dinh dưỡng tăng vòng 1, chị em cũng cần đo lại số đo vòng 1 của bản thân:

-Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.

-Với chiều cao 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 78 – 83 cm.

-Với chiều  cao 160 cm thì vòng 1 phù hợp sẽ là 83 – 86 cm.

-Với chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

Số đo vòng một cũng phải hài hòa với vòng 2 và vòng 3, tính theo công thức: “Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 dao động 0 – 2 cm” đồng thời “Tổng số đo vòng ba + vòng một chia cho số đo vòng hai dao động 2,8 cm”.

Các bài tập massage giúp tăng kích thước “núi đôi”

Một vài bài tập dưới đây có thể giúp ích cho việc tăng kích thước vòng 1:

-Bài tập 1: Dùng ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa ấn vào giữa hai khe ngực, để kích thích hoạt động của ngực. Sau đó dùng bàn tay di chuyển tròn từ phía trên bầu ngực xuống đến dưới ngực, thực hiện 10 lần.Lấy tay trái vòng sang ngực bên phải và bắt đầu kích thích các tuyến, mát xa vòng quanh bầu ngực 2 phút rồi chuyển sang bầu ngực còn lại (Thực hiện 20 lần) .Tiếp theo đặt 2 tay từ phía dưới nách, mát xa hướng lên phía trên(Thực hiện 20 lần)

-Bài tập 2: Tay phải vòng sang ngực trái, đặt ở phía trên ngực, vuốt từ trên xuống dưới ngực, và ngược lại .Mỗi bên thực hiện 3 lần. Tiếp tục đưa tay phải vòng ra phía sau đầu, dùng tay trái mát xa từ phía nách hướng về ngực phải, tiến hành 3 lần rồi đổi bên ngực trái.

Các loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1

Một vài loại thực phẩm dưới đây được nghiên cứu có tác dụng rất tốt cho việc tăng kích thước vòng 1, đó là:

-Đu đủ: chứa khá nhiều vitamin A, B, B1, B12, C, chất đạm, sắt, canxi, các axit hữu cơ và chất xơ giúp làm tăng kích thước vòng 1 nhờ khả năng kích thích sản sinh estrogen khá tốt trong đu đủ.

-Trứng gà kết hợp với mật ong và sữa tươi : cung cấp protein dồi dào và chất béo giúp bầu ngực tăng mỡ ,cải thiện kích cỡ vòng 1.

-Chân giò hầm: cung cấp chất béo dồi dào tăng cường sự tích trữ các mô mỡ dưới dã sẵn có,cải thiện vòng 1 tốt.

Tăng kích thước vòng 1 cho phái đẹp

-Qủa bơ: Quả bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi các mô ngực, có chứa vitamin A thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ và vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp tăng kích cỡ ngực.

-Cam,quýt và bưởi:  Cam,quýt và bưởi rất giàu vitamin C và các chất oxy hóa có tác dụng ngăn chặn sự biến dạng của ngực, ngăn ngừa chảy xệ vú.

-Sữa đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành: trong đậu nành còn chứa khá nhiều genistein và isoflavone (các chất có tác dụng tăng kích thước ngực rất hiệu quả)

-Bột ngũ cốc: Rất tốt cho việc phát triển và làm săn chắc các mô ở vú,đồng thời còn giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư vú.

Bên cạnh các bài tập và chế độ dinh dưỡng, chị em cũng cần lưu ý tới chế độ tập luyện thể thao và nghỉ ngơi đầy đủ, đồng thời cũng nên kiểm tra siêu âm vú định kì 3-6 tháng/lần phát hiện các bệnh lí nguy hiểm về tuyến vú.