THUỐC CHỮA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng phổ biến mà hầu như chị em gái nào cũng từng một lần gặp phải. Khi gặp phải tình trạng này hẳn không ít người hoang mang. Vậy thì có thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả hay không?

thuoc-chua-roi-loan-kinh-nguyet

Tuổi dậy thì đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của cơ thể bạn, nhưng cũng bắt đầu từ tuổi này chị em phụ nữ luôn phải đối mặt với nhiều phiền toái từ rối loạn kinh nguyệt.

Chị Nguyễn Thúy (22 tuổi ở Thái Bình) luôn luôn phải chịu đựng những cơn đau bụng kinh dữ dội trong ngày hành kinh. Không một tháng nào là chị thấy thoải mái với nó, nằm trên giường mà người thì mệt mỏi, bụng đau không ăn được thứ gì. Những ngày này nói đến đi chơi với du lịch thì chị cũng chịu: “Năm ngoái công ty tổ chức đi dụ lịch đúng những ngày này nên tôi quyết định ở nhà, muốn đi lắm nhưng lý do này làm tôi phải xin nghỉ. Anh chị em đi chơi về không mất tiền lại còn được xả stress, tôi nằm nhà chán nản, ôm bụng. Nghĩ đúng là cái số mình đen đủi. Tôi cũng có tham khảo một số sách báo nói về tình trạng rối loạn kinh nguyệt, vậy liệu có thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả không?”.

Cũng đang lo lắng bởi hơn 4 tháng nay Mai Huyền ( 21 tuổi, Hà Nội) Kinh nguyệt ra ít mà lại kéo dài, bụng không đau nhưng ngày hành kinh thì bị thay đổi liên tục. Có 1 tháng còn không có kinh nguyệt, còn lại thì tháng nào cũng phải sau 4; 5 ngày mới thấy xuất hiện. “So với từ trước tới giờ thì chưa một lần nào em bị thế này, tháng nào cũng đều đặn, vòng kinh là 30 ngày, dài nhất cũng là 32 ngày thôi. Em rất lo lắng, em muốn tìm mua thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt về dùng” Chị Mai Huyền tâm sự.

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt xảy ra nhiều ở tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, nhưng những chị em tuổi trưởng thành, nhất là sau kết hôn nếu gặp những tình trạng như: kinh thưa, kinh mau, thống kinh, vô kinh, rong kinh…thì cần phải tìm ra nguyên nhân để có thể có những phương pháp và loại thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt phù hợp nhất đó là dùng cao ích mẫu nguyên chất.