Viraleze xịt mũi giá bao nhiêu? Mua ở nhà thuốc nào uy tín?

Viraleze – xịt mũi kháng virus được phát triển tại Úc bởi Starpharma, mang đến “bộ áo giáp” vững chãi, để bảo vệ sức khỏe mọi người trước thách thức của dịch bệnh.

Viraleze Antiviral Nasal Spray là gì?

Viraleze là sản phẩm xịt mũi kháng virus có chứa thành phần natri astodrimer (SPL7013) – hoạt chất này đã được chứng minh trong các nghiên cứu tại phòng thí nghiệm để vô hiệu hóa phổ rộng của virus đường hô hấp. Đồng thời, hoạt chất này được dung nạp tốt, an toàn, không hấp thu vào tuần hoàn chung.

Dòng sản phẩm bình xịt mũi kháng virus Viraleze là sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharm, có trụ sở tại Melbourne, Australia sản xuất, được Công ty Nam Thanh phối hợp Công ty TAF nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp mã hồ sơ 000.00.19 H26-211119.0007, số công bố 210002011/PCBA-HN ngày 30/11/2021.

Viraleze xịt mũi giá bao nhiêu? Mua ở nhà thuốc nào uy tín? - 1

Hình ảnh hộp Viraleze

Công dụng của xịt mũi kháng virus Viraleze

Công dụng của xịt mũi kháng virus Viraleze được công bố trong bản kết quả phân loại trang thiết bị Y tế từ Trung tâm dịch vụ – Kỹ thuật thiết bị Y tế:

– Phổ rộng, hoạt tính kháng virus mạnh mẽ.

– Có khả năng chống lại nhiều chủng và bất hoạt hầu hết virus đường hô hấp trước hoặc sau khi phơi nhiễm.

– Cung cấp hàng rào bảo vệ và dưỡng ẩm: Mang đến một lớp dưỡng ẩm giúp giữ nước cho mô mũi, bảo vệ khỏi bị khô và tổn thương.

Ngoài ra, xịt mũi kháng virus Viraleze có nhiều ưu thế đặc biệt. Cụ thể, sản phẩm này tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe, hữu ích cho mọi người khi mà phải ra ngoài, tiếp xúc nơi đông người như: đi chợ, trung tâm mua sắm, trên xe bus… và môi trường công cộng.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên, được khuyến cáo dùng tối đa 4 lần xịt mỗi ngày. Với thể tích 10ml, chai xịt nhỏ, gọn tiện lợi nhưng có thể duy trì tối đa đến 80 lần xịt.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng rất tiện lợi, dễ dùng, dễ mang theo và điều kiện bảo quản cũng không khắt khe (nhiệt độ phòng).

Viraleze là sản phẩm được xem như mở ra một cuộc cách mạng lớn, có thể giúp người dùng bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi nguy cơ phơi nhiễm. Do đó, xịt mũi kháng virus Viraleze đang đón nhận rất nhiều kỳ vọng của mọi người trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Viraleze xịt mũi giá bao nhiêu? Mua ở nhà thuốc nào uy tín? - 2

Sản phẩm Viraleze

Xịt mũi kháng virus Viraleze chính hãng có giá bao nhiêu?

Viraleze được bán với giá 490.000 đồng/lọ tại nhà thuốc Việt Pháp 1. Đây là mức giá tốt cho người dùng trong bối cảnh dịch bệnh làm suy giảm nền kinh tế.

Viraleze xịt mũi giá bao nhiêu? Mua ở nhà thuốc nào uy tín? - 3

Viraleze được bán chính hãng tại Nhà thuốc Việt Pháp 1

Mua Viraleze ở đâu chất lượng?

Hiện tại, Viraleze đang có mặt tại Nhà thuốc Việt Pháp 1 – nơi kinh doanh dược phẩm uy tín, đáng tin cậy ở Thủ đô. Mọi sản phẩm và dịch vụ sức khỏe tại đây đều hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng, người tiêu dùng đều trao trọn niềm tin.

Để đặt mua thành công dòng sản phẩm kháng virus Viraleze, người dùng có thể liên lạc qua kênh thông tin dưới đây của Nhà thuốc Việt Pháp 1:

Điện thoại: 09.6226.0002 – 0974.360.996.

Đặt hàng tại Website của Nhà thuốc Việt Pháp 1:

https://nhathuocvietphap.net/san-pham/viraleze/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocvietphap1/

Hệ thống các website trực thuộc Nhà thuốc Việt Pháp 1:

– National eHealth Collaborative: https://www.nationalehealth.org/

– AMA Medical Việt Nam: https://www.amaassn.org/

Email: nhathuocvietphap1@gmail.com

Giấy phép kinh doanh: 01A8018521. Ngày cấp 06/10/2015

Địa điểm kinh doanh: Quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Dược sĩ Phan Thị Hằng. Trình độ chuyên môn: Dược sĩ Đại học.

Chứng chỉ hành nghề dược số: 05388/HNO-CCHND do sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015.

.content .btn-cv19-link *{box-sizing:border-box}.content .btn-cv19-link{max-width:700px;margin:20px auto}.btn-cv19-link{border-top:1px solid #dfdfdf;margin:20px 0}.btn-cv19-link p{display:flex;padding:15px 0 0;margin:0 -5px !important}.btn-cv19-link p a{flex:0 0 33.33%;max-width:33.33%;padding:0 5px;position:relative}.btn-cv19-link p a img{vertical-align:middle;height:36px !important}.btn-cv19-link p a:before{content:””;position:absolute;top:-16px;left:0;width:100%;height:2px;background:#e28aa5;transition:all ease .5s;transform:scale(0)}.btn-cv19-link p a:hover:before{transform:scale(1)}

caoichmau.vn